Nha khoa Tâm Việt

Chăm sóc nụ cười bạn bằng cả cái tâm

là người con sinh ra trên quê lúa Yên Thành. Khác với những bạn bè trong lớp muốn ở lại các thành phố lớn.Tôi trăn trở muốn mang những kiến thức của mình được học về quê hương giúp đỡ mọi người. Chỉ đơn giản là mang hết tâm sức mình giúp đỡ mọi người.Trong thời đại mà ngành nha khoa đang náo loạn đủ mọi thị phi, những người làm nghề chân chính đang rất vất vả tìm cho mình cho đứng, thì tôi hi vọng nha khoa Tâm Viêt sẽ là điểm sáng tâm đức được nhiều bệnh nhân tin tưởng, giao phó điều trị. Cái tên “Nha khoa Tâm Việt” được  ra đời như một lời khẳng định về chất lượng điều trị mà tôi muốn đem đến cho những người đã tin tưởng mình.

Giá trị pháp lý

Nha Khoa Tâm Viêt là phòng khám vô cùng hiếm hoi khi mà giám đốc phòng khám, người quản lý, người phụ trách chuyên được đào tạo chính quy và bài bản tại trường đại học y Hà Nội

Sứ mệnh

Chính là đem những giá trị thực sự nhất đến với mọi bệnh nhân. Chúng tôi khao khát đem cái tâm của người làm nghề, đem lại những điều trị tốt nhất cho người bệnh. Cái tâm đó thể hiện ở trách nhiệm không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho điều trị. Cái tâm còn thể hiện ở giá trị đạo đức của người làm nghề, với lời thề không điều trị sai chỉ định, không quảng cáo lố bịch, không làm trái với luân thường đạo lý.

Đội ngũ bác sĩ

Đến với nha khoa Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ chuyên môn, sự tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ tốt nghiệp các trường ĐH Y chính quy, cũng như từng đi tu nghiệp nước ngoài tại Đức, Singapo, Thái Lan,…. với kinh nghiệm trên 10 năm, có thể tự tin khắc phục được hầu hết các ca nha khoa phức tạp.

Các dịch vụ thế mạnh tại nha khoa vàng

  1. Niềng răng – nắn chỉnh:

Được phụ trách chính bởi Ths,bs Nguyễn Tất Thành, giám đốc phòng khám. Bs từng được tham dự hàng chục khóa học trong và ngoài nước. Là một trong những bs hiếm hoi chuyên sâu về chỉnh nha, có mắc cài và chỉnh nha bằng hệ thống máng.

  1. Mặt dán sứ veneer:

Với kỹ thuật làm veneer hạn chế mài răng, các bác sĩ Nha Khoa Vàng có thể thực hiện những kỹ thuật mặt dán sứ khó với những miếng dán mỏng chỉ từ 0.1-0.3mm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ đẹp nhất cho bệnh nhân.

  1. Cấy ghép răng implant:

Là kỹ thuật phục hồi lại những răng mất bằng công nghệ cấy trụ titan thay thế chân răng mất. Là phương pháp tốt nhất thời điểm hiện tại, giúp bệnh nhân ăn nhai y như răng thật của mình.

  1. Nhổ răng khôn:

Quy trình nhổ răng nghiêm ngặt, được hỗ trợ của phim XQ tại chỗ , giúp cho quá trình nhổ răng được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đặc biệt với điều kiện vô khuẩn, môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo sự sưng đau là tối thiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


058 2256886