Giá niềng răng không phải là vấn đề duy nhất cần xem xét

Giá niềng răng không phải là vấn đề duy nhất cần xem xét

Khi quyết định niềng răng, tức là bạn phải chuẩn bị tâm lí mang niềng răng từ 1-3 năm, đây không phải là khoảng thời gian ngắn nên ngoài chi phí, bạn cần phải xem xét đến hiệu quả sau khi niềng răng thế nào. Hiện nay, không ít phòng khám vì chạy đua về giá giá niềng răng và các chương trình khuyến mãi nên đã bỏ qua các tiêu chí về an toàn cũng như sử dụng bác sĩ thực tập chưa có bằng cấp để thực hiện niềng răng, chưa kể các phòng khám mới khai trương “Giảm giá để luyện tay nghề” cũng giống như chương trình hớt tóc miễn phí của các học viên học nghề tóc, tuy nhiên tóc có lỡ xấu thì vài tháng sẽ mọc lại bình thường, còn hàm răng sẽ đi theo bạn và con của bạn cả đời. Vì vậy trước khi quyết định niềng răng, ngoài tìm hiểu giá cả thì việc tham khảo uy tín phòng khám và tay nghề bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn là vô cùng cần thiết.

Chọn bác sĩ niềng răng theo tiêu chí nào?

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện niềng răng. Để làm được điều này, bác sĩ nha khoa phải được đào tạo ít nhất 2 hoặc 3 năm và có bằng Thạc sĩ về niềng răng thì mới được gọi là Orthodontist – tức là BS chuyên gia niềng răng. Ngoài bằng cấp, bạn còn nên xem xét bác sĩ đó đã thực hiện bao nhiêu ca niềng răng và tỉ lệ thành công của các ca này là bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định niềng răng.

Mặc áo Blouse trắng, chưa hẳn là nha sĩ

Một sự thật đau lòng là hiện nay, trong ngành chỉnh nha, không ít người chỉ là y tá hoặc tay ngang cũng nhận thực hiện các ca niềng răng với giá niềng răng điều trị rất rẻ nhưng có thể để lại hậu quả không lường, và những biến chứng có thể không khắc phục được. Vì vậy, việc cẩn thận kiểm tra giấy phép hành nghề của bác sĩ là không bao giờ thừa với những khách hàng niềng răng chứ không chỉ nên dựa vào chiếc áo Blouse trắng.

Đến điều trị niềng răng tại các phòng nha dỏm này rất dễ ” tiền mất tật mang”

Trang thiết bị phòng khám cũng ảnh hưởng đến việc niềng răng

Để xác định tình trạng răng xô lệch không đơn giản chỉ bác sĩ là đủ mà cần đến các thiết bị, máy móc để hỗ trợ xác định chính xác tình trạng răng và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Trong điều trị chỉnh nha, các thiết bị tối thiểu cần phải có là: phim Panorex, cephalometric  để giúp bác sĩ chẩn đoán toàn diện tình trạng răng miệng cũng như hướng phát triển của hàm mặt, nếu nha sĩ có thêm các phần mềm chỉnh nha chuyên dụng trong nha khoa thì càng tốt vì nó giúp việc chẩn đoán chính xác hơn, ít sai sót hơn do đã được tiêu chuẩn hóa toàn bộ qui trình khám và lên kế hoạch điều trị trên máy tính.

Tại trung tâm nha khoa Tâm Việt, phần mềm niềng răng chuyên dụng Audax cepht của Mỹ đã được sử dụng từ năm 2006 đến nay giúp cho việc khám, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác trên máy tính, đem lại kết quả điều trị tốt, làm hài lòng hầu hết các bệnh nhân đến niềng răng tại đây..

Hiện nay, tại Việt Nam, vấn đề vệ sinh vô trùng trong nha khoa đang là vấn đề nhức nhối, do đó Nha khoa Tâm Việt đi tiên phong trong việc xử lý vệ sinh vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bảng giá niềng răng – Chi phí niềng răng năm 2022

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA  GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 3.000.000 / hàm
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 3.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 2.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 2.000.000 / hàm
Minivis thường 1.000.000 / vis
Minivis gò má/ Vis góc hàm 2.000.000 / vis
CHỈNH NHA 
– Mắc cài Inox thường 15.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài Inox tự đóng 20.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ thường 22.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ tự đóng 28.000.000 / 2 hàm
– Invisalign – Đơn giản 40.000.000đ
– Invisalign – Trung bình 50.000.000đ
– Invisalign – Phức tạp 80.000.000đ
– Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha) MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại pk)

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa TÂM VIỆT năm 2022)

 

Để khách hàng của mình có được những kiến thức hữu ích trước và trong suốt quá trình niềng răng cũng như hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc niềng răng, Bs. Nguyễn Tất Thành với kinh nghiệm về lĩnh vực chỉnh nha hơn 10 năm trong nghề, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm điều trị cho hơn hàng trăm khách hàng

Giấy phép hoạt động và giấy phép hành nghề của đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Tâm Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


058 2256886