Bọc răng sứ

NHƯ THẾ NÀO LÀ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ?

Bọc răng sứ là thủ thuật “khoác thêm một lớp áo ngoài” giúp khắc phục tình trạng răng hư tổn, răng bị mất, hay răng bị thưa, bị hô… mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN ĐI PHỤC HÌNH RĂNG SỨ?

  • Men răng bị bong tróc, xỉn màu nặng.
  • Hình dáng răng không đẹp, răng thưa, mọc lệch, chen chúc.
  • Răng suy yếu do sâu răng quá nặng hoặc đã điều trị tủy khiến răng dễ bị gãy, mất tính đàn hồi, răng giòn và khả năng nứt gãy cao.

Từ đó, khiến răng không còn giữ được chức năng ăn, nhai như bình thường, hay bị ê buốt khi ăn những thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh…

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

01. Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ nhanh hơn, ít bị mài răng hơn, giúp bảo vệ mô răng.

02. Phương pháp này không gây các bệnh về răng miệng, không gây hôi miệng, hạn chế tối đa tình trạng thức ăn bị mắc vào răng.

03. Răng sứ có độ mỏng hoàn hảo nhưng lại có độ bền rất cao giúp đảm bảo cho việc ăn nhai không bị ảnh hưởng.>

04. Hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ răng mới có màu sắc tự nhiên như răng thật, khó phát hiện được mắt thường, giúp bạn lấy lại sự tự tin cho bạn nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

05. Đảm bảo an toàn, không đau đớn, không gây kích ứng.

06. Răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao nhờ vào kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Tâm Việt, cùng với đó luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc răng khoa học, giúp nâng thời gian sử dụng lên đến trên 15 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


058 2256886